• 0901 786 769 /
  • tanphat.thietbi@gmail.com

Những lưu ý khi chọn bơm thủy lực cho máy rải thảm Demag

Ngày đăng : 20/12/2016

Máy rải thảm Demag được thiết kế hoạt động bằng hệ thống thủy lực, một trong những bộ phận quan trọng giúp cho hệ thống thủy lực hoạt động được tốt là bơm thủy lực.

 

Bơm thủy lực có tác dụng để tạo ra áp lực đẩy dầu thủy lực đến các chi tiết máy khác của máy để làm việc. Ngoài máy rải thảm Demag ra thì các thiết bị máy móc khác để phục vụ cho các công trình xây dựng cũng đã được thiệt kế hoạt động trên hệ thống thủy lực. Sau một thời gian vận hành, không chỉ đẩy dầu đi mà còn thưc hiện công việc hút dầu thủy lực từ bồn chứa dầu sử dụng việc chuyển động motor tạo ra áp suất lớn,. Máy rải thảm Demag được sử dụng rất nhiều các công trình như rải thảm bê tông nhựa mặt đường, sân bạy.. với công suất làm việc liên tục, tác động nhiệt độ cao của nhựa đường dẫn đến bơm thủy lực rất dễ bị bào mòn nếu như không biết bảo dưỡng và chăm sóc tốt. Để máy được làm việc trơn tru không gặp sự cố khi làm việc làm ảnh hưởng đến chất lượng làm việc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhưng lưu ý khi chọn các bơm thủy lực trên thị trường sao cho đăm bảo nhất.

Những lưu ý khi chọn bơm thủy lực cho máy rải thảm Demag

  • Đầu tiên, bạn cần phải chú ý các thông số kĩ thuật của bơm thủy lực sao cho phù hợp với máy rải thảm Demag mà được nhà sản xuất cung cấp trên bao bì của sản phẩm. Bạn cần kiêm tra các thông số sau: thế tích bơm đây là đại lượng thể hiện được lượng dầu mà bơm có thể hút được trong một vòng quay ( đơn vi cc/rev) và áp suất mà bơm có thể tạo ra khi làm việc.
  • Hiện nay, trên thị trường bơm thủy lực được sản xuất và bạn phải lựa chọn theo đúng công dụng của bơm để phù hợp với cơ chế làm việc của máy. Dưới đây có các loại bơm thủy lực được thông dụng hiện nay.

Bơm bánh răng: cấu tạo của bơm là có các bánh răng, khi làm việc bơm sẽ hút dầu sao cho dầu ở xung quanh bánh răng và tạo áp lực lớn khi ở phía cửa. Ưu điểm của loại bơm này giá thành rẻ, bền do hiệu suất, áp suất làm việc thấp, và không thay đổi được lưu lượng dầu khi hoạt động.

Bơm cánh gạt: có cấu tạo đơn giản nhưng hiệu suất làm việc cao hơn so với bơm bánh răng. Giá của sản phẩm cũng không cao nhưng áp lực làm việc thì tương đối thấp.

Bơm piston hướng trục: là bơm thường áp dụng lắp vào các thiết bị động cơ máy làm việc cao.

Bơm piston đồng trục: được thiết kế rất đa dạng, hiện đại được điều khiển tự động được sử dụng nhiều hiện nay.

Đối với máy rải thảm Demag thì việc chọn bơm thủy lực để thay thế thì bạn chọn bơm piston hướng trục vì với công suất làm việc của máy lớn thì bơm piston hướng trục mới có thể chịu được. Do vậy, bạn cần phải lựa chọn kĩ lượng, nếu bạn cần tư vấn thêm về việc bảo dưỡng chăm sóc máy rải thảm Demag hãy gọi điện cho chúng tôi, các nhân viên của công ty Tân Phát sẽ giúp đỡ bạn để có được máy rải thảm có chất lượng tốt nhất.