• 0901 786 769 /
  • tanphat.thietbi@gmail.com

Top 3 lí do bạn nên chọn máy cào bóc mặt đường Wirtgen

Ngày đăng : 09/08/2016

Máy cào bóc mặt đường Wirtgen là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với đa dạng các model máy phục vụ công tác làm đường thuận lợi và nhanh chóng. Thiết bị sử dụng công nghệ hiện đại, phá vỡ và bào đi lớp mặt đường bằng nhựa hay bê tông một cách nhanh chóng.

máy cào bóc mặt đường Wirtgen

Máy cào bóc mặt đường Wirtgen model 1000L

Chức năng của máy cào bóc mặt đường Wirtgen

Máy có nhiệm vụ cào bóc lớp mặt đường cũ, trùng tu và sửa chữa mặt đường bê tông nhựa. Sẽ cào bỏ đi lớp bê tông nhựa cũ đến một chiều sâu nhất định và rải lại một lớp bê tông nhựa mới (tùy theo nhu cầu sử dụng).

Cào bóc mặt đường phân loại như nào?

Tùy vào mục đích sử dụng mà máy cào bóc mặt đường có thể tiến hành theo các nhu cầu riêng. Cụ thể:

-         Cào bóc ở mức độ đơn giản với các mặt đường có dấu hiệu lồi, lõm, cần được tu sửa, bồi lên cho bằng phẳng, êm hơn. Mô hình cào bóc này diễn ra trên quy mô nhỏ.

-         Cào bóc lớp mặt đường cũ tạo chiều sâu nhất định theo thiết kế ban đầu, sau đó rải lớp bê tông nhựa mới lên làm hoàn chỉnh bề mặt đường.

-         Cào bóc lớp mặt đường cũ nhằm công tác tái chế, theo một thiết kế nhất định, có đảm bảo độ sâu (cào bỏ đi một phần của lớp mặt đường nhựa cũ).

Mỗi cách làm mang một đặc điểm riêng, vì thế khi tiến hành tu sửa, làm mới hay thay thế chúng ta cần cân nhắc đến tình trạng, tình hình hư hỏng của mặt đường, dự trù các kế hoạch và khả năng sau đó mới quyết định lựa chọn phương pháp để làm.

máy cào bóc mặt đường Wirtgen

Công việc cào bóc mặt đường phải được thực hiện theo kế hoạch, bản mô tả chi tiết trước khi thi công.

Dưới đây là 3 lí do bạn nên chọn dòng máy của Wirtgen – sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp:

Thiết kế vượt trội của máy cào bóc mặt đường Wirtgen

Với những đòi hỏi khắt khe từ thị trường máy cào bóc mặt đường, Wirtgen đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và yêu cẩu trong sản xuất. Thiết kế của hãng là một hệ thống máy với các tiêu chí đã được “set up” trước đó. Làm phá vỡ nhanh chóng lớp bề mặt được cào, quy trình băng tải nhanh chóng và gọn nhẹ là những điểm nhấn của hãng này.

Các dòng model của Wirtgen có thiết kế bánh xe dạng tròn, dễ dàng di chuyển và ăn khớp trên mọi bề mặt, máy hoạt động ở bất cứ bề mặt nào cũng đảm bảo tính an toàn, thuận tiện hơn cả cho dù mặt bằng có không đồng mức.

Model Wirtgen W1000L có công suất cào mặt dường cực lớn lên tới 205kw/274,7 HP, bề rộng lưỡi đạt 1000mm, cho phép cào bóc mặt đường với chiều sâu bóc là 100mm.

Máy cào bóc mặt đường Wirtgen có hiệu suất làm việc cao

Máy cào bóc mặt đường Wirtgen có kết cấu động cơ thủy lực dẫn động trực tiếp lê  bộ phận công tác, tiết kiểm tối qua năng lượng hao tổn ra bên ngoài. Máy làm việc với hiệu suất cao, cào sâu lớp bê tông nhanh chóng theo mức độ điều chỉnh của người dùng. Bộ lưỡi cắt sắc bến đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng và an toàn cho người xung quanh khu vực thi công.

Máy cào bóc mặt đường Wirtgen giảm tiếng ồn đáng kể

Không có gì xa lạ khi mà máy hoạt động sẽ gây tiếng ồn lớn cho môi trường nhưng với dòng máy cào bóc mặt đường Wirtgen của Đức này, tiếng ồn sẽ được giảm thiểu một cách tối đá, tốt cho người người điềuk hiển và người  dân sống quanh khu vực đó. So với các dòng máy khác trên thị trường thì chỉ số gây tiếng ồn của máy  thấp hơn hẳn.

máy cào bóc mặt đường Wirtgen

Thông số kỹ thuật của máy của 3 model máy Wirtgen

Model máy

W 130 H (Tier 2)

W 130 H (Tier 3)

Chiều rộng vệt bóc

                             1,300mm

Chiều sâu vệt bóc

                              0 – 180mm

Công suất động cơ

153 kW / 208 PS

155 kW / 211 PS

Tiêu chuẩn khí thải

MEP Stage II

EU Stage 3a /US Tier 3

Trọng tải hoạt động, CE*

13, 300 kg

13, 650 kg

Điều khiển trống cào

                              Thủy lực

Số bánh xe

                                     4

Di chuyển

                      Thủy lực / bánh trước

 

Model: W1000L – 2000

Nhãn hiệu

Wirtgen W1000L

Năm sản xuất

2000

Nguồn gốc

Đức

Động cơ

CAT C7

Công suất

205 kw/274,7 hp

Bề rộng lưỡi cắt

1000mm

Năng suất làm việc

1450m2/h

Chiều sâu bóc

100 mm

Dải tốc độ tiến

24 m/ phút

Công ty Cổ phần  Đầu tư và Xây dựng Tân Phát hiện nay đang là nhàn phân phối các thiết bị công nghiệp chuyên về máy cào bóc mặt đường, xe lu lốp, xe nâng cho tất cả khách hàng ở mọi nơi. Đến Tân Phát, Quý khách hàng không chỉ được mua sản phẩm uy tín, chát lượng, chế độ tốt mà dịch vụ sửa chữa sau bán hàng của Tân Phát khách hàng không thể không hài lòng.

Mọi thắc mắc về thông tin thiết bị, nhu cầu và cần tư vấn xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tân Phát

Hotline: 0901 786 769